รีวิวซีรีส์จีน เรื่อง The Oath of Love คำสาบานแห่งรัก

รีวิวซีรีส์จีน เรื่อง The Oath of Love คำสาบานแห่งรัก

ชื่อเรื่อง: The Oath of Love คำสาบานแห่งรัก

ภาษา:จีน

ประเภท:รายการทีวีโรแมนติก ดนตรี

ปีที่ฉาย: 2020

คะแนน: 8/10คะแนน

นักแสดงนำ: เซียวจ้าน, ไจ๋จื่อลู่, หยางจื่อ, หลี่มู่เฉิน

เรื่องย่อ The Oath of Love คำสาบานแห่งรัก

                เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหลินจือ(หยางจื่อ)นักศึกษาแผนกดนตรีวิชาเอกเซลโล ที่กำลังจะจบปีการศึกษาในรั้วมหาลัย แต่ก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อพ่อของเธอต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลด้วยโรคมะเร็ง ทำให้ชีวิตเธอตกต่ำถึงขั้นขีดสุด ความฝันที่ได้ตั้งไว้กับพังทลายลง จนกระทั่งได้พบกับกู่เหว่ย(เซียวจ้าน)หมอเจ้าของไข้ของคุรพ่อเธอ ได้เข้ามาช่วยเหลือเธอทำให้โลกที่สดใสเริ่มกลับมาอีกครั้ง เรื่องราวต่างๆเริ่มจะคลี่ลคายลง จนเกิดเป็นความรักแบบไม่ทันตั้งตัว

 รีวิวซีรีส์จีน เรื่อง The Oath of Love คำสาบานแห่งรัก

ทำความรู้จักกับนักแสดง

                เซียวจ้าน รับบท กู่เหว่ย คุณหมอผู้แสนจะอบอุ่น ภายนอกเป็นหมอที่ฉลาด อ่อนโยน บุคลิกดี แต่แท้จริงแล้วเขาคนนี้กับกลัวความล้มเหลวที่สุดในชีวิตและเหตุนี้เองกลายเป็นปมที่ทำให้เป็นจุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา

                หยางจื่อ รับบท หลินจือเซี่ยว นักศึกษาเอกดนตรีผู้ที่กำลังทำตามความฝันของตนเองให้สำเร็จ แต่เกิดเหตุการณฺไม่คาดคิดขึ้น ที่ทำให้เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตเธอไปตลอดกาล

                ไจ๋จื่อลู่ รับบท กู่เซียว ลูกพี่ลูกน้องของพระเอก ภายนอกเป็นคนที่สุภาพอ่อนโยน ดูจิตใจดีแต่ภายในที่แท้จริงแล้วเขามีนิสัยที่ดื้อรั้นอยากได้อะไรก็ต้องได้

                หลี่มู่เฉิน รับบท เสี่ยวฉวน เพื่อนของนางเอก เธอเป็นคนที่จิตใจดี ใจกว้างรวมถึงเป็นคนที่เรียนเก่ง มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของความรักและการเลือกคู่ชีวิตอย่างมาก และหวังอยู่เสมอว่าจะพบกับรักแท้ในเร็วๆวัน

 รีวิวซีรีส์จีน เรื่อง The Oath of Love คำสาบานแห่งรัก

คุณไม่ทางรู้หรอกว่า วินาทีต่อไปจะเกิดอะไรขึ้น และจะได้พบกับใคร….

                ซีรีส์เรื่องนี้นอกเหนือจากบทโรแมนติกที่เรียกความฟินให้กับคนดูแล้วยังสะท้อนให้เห็นถึงภาพจริงของชีวิตอย่างแท้จริงว่าเราไม่อาจรู้เลยว่าวันนี้ หรือวันพรุ่งนี้ที่เรากำลังจะใช้ชีวิตอยู่นั้น เราจะเจอกับอะไรบ้าง และสิ่งที่เรากำลังตั้งความฝันไว้ เราจะทำมันได้สำเร็จหรือไม่ ทุกอย่างอาจไม่เป็นไปตามสิ่งที่เราคาดหวังเสมอไป ดังนั้นแล้วใช้ชีวิตทุกวันให้เหมือนเป็นวันสุดท้ายของชีวิต

สรุปโดยภาพรวม

ซีรีส์รักโรแมนติกจากฝั่งประเทศจีนที่จะทำให้คุณร่วมลุ้นไปกับตัวละครว่ารักครั้งนี้จะสมหวังหรือไม่ พ่อของเธอจะเข้ารับการผ่าตัดด้วยโรคมะเร็งได้สำเร็จหรือไม่ ถือเป็นซีรีสน้ำดีที่ส่งตรงจากประเทศจีน เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะรวมถึงความฟินได้เป็นอย่างดี มีการสอดแทรกแนวคิดซึ้งๆไว้อยู่เสมอ ใครที่เป็นแฟนคอซีรีส์จีนแนวนี้ต้องห้ามพลาดติดตามได้ใน The Oath of Love คำสาบานแห่งรัก

 

 

Trailer The Oath of Love

 

 

 

#ซีรี่ย์.com #ซีรีส์เกาหลี #Wetv


By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น