รีวิวซีรีส์ฝรั่ง: The Baby-Sitters Club Season 2

ซีรีส์ Netflix

ชื่อเรื่อง: The Baby-Sitters Club Season 2

ภาษา: อังกฤษ

ประเภท: มิตรภาพ, วัยรุ่น

ปีที่ฉาย: 2021

จำนวนตอน: 10 ตอน

นักแสดงนำ: โซฟี เกรซ, มาเลีย เบเกอร์, โมโมนา ทานาดา, เชย์ รูดอล์ฟ, โซชิเทิล โกเมซ

คะแนน: 7/10

The Baby-Sitters Club Season 2

          ซีรีส์ฝรั่ง ที่ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือ และถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ในปี 1995 พร้อมกับถูกนำมาสร้างซีรีส์เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา โดยในซีซั่นแรกเป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสาว ได้แก่ คริสตี้, แมรี่ แอนน์, คลอเดีย, สเตซี่ และดอว์น ที่ต่างก็มีความฝันอยากจะเปิดสถานที่รักเลี้ยงเด็ก ซึ่งจะเป็นการเล่าถึงการเติบโตของช่วงชีวิตเป็นหลัก รวมถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน ๆ ในกลุ่มอีกด้วย และล่าสุด! ก็มีซีซั่น 2 ออกฉายให้เราได้ติดตามกันแล้ว พร้อมทั้งยังคงนักแสดงหลักเอาไว้ครบทุกคน

The Baby-Sitters Club Season 2

เรื่องย่อ 

            การเล่าถึงช่วงฤดูร้อนที่ผ่านไป และต้องกลับมาธุรกิจกันใหม่อีกครั้ง นั่นก็คือ Baby-Sitters Club สถานที่รับเลี้ยงเด็ก พร้อมทั้งยังมีเรื่องราวความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นทำให้พวกเธอต้องช่วยกันผ่านพ้นเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ได้อีกด้วย และยังมีสมาชิกใหม่ที่เข้ามาอยู่ในสถานที่รับเลี้ยงเด็กด้วย ซึ่งสมาชิกใหม่ทั้งสองคนนี้จะเป็นใคร และเรื่องราวความสนุกที่เกิดขึ้นภายในสถานที่รักเลี้ยงเด็กจะเป็นเช่นไร ติดตามกันต่อใน ซีรีส์ฝรั่ง เรื่องนี้กันได้เลย

ซีรีส์ Netflix

สรุปโดยภาพรวม

            เป็น ซีรีส์ฝรั่ง ที่คุ้มกับการรอคอยจริง ๆ เพราะหลังจากที่ซีซั่นแรกจบลงไปนั้นก็ได้ทิ้งเรื่องราวให้เราได้มาติดตามกันต่อในซีซั่น 2 อีกด้วย พร้อมทั้งยังได้เพิ่มความเข้มข้นของเนื้อเรื่องให้น่าติดตามมากยิ่งขึ้น นอกจากเราจะดูสนุก ดูเพลินกันแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังแฝงข้อคิดสำหรับวัยรุ่นที่กำลังเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ให้เราคิดตามกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้ชีวิต การเข้าสังคม และยังรวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มเพื่อนอีกด้วย ในส่วนของภาพและมุมกล้องที่ใช้ในการถ่ายทำก็ถือได้ว่า ทำออกมาได้สวยงามและ น่าดูมากกว่าซีซั่นแรก และนักแสดงในซีซั่น 2 นี้ก็ได้ยังคงนักแสดงหลักจากซีซั่นแรกมาครบ บวกกับสมาชิกใหม่อีกสองคน ก็ทำให้เรื่องดูน่าติดตามมากขึ้นไปอีก พร้อมกับมีเรื่องราวต่าง ๆ ให้เราได้ติดตามกันเยอะขึ้น ดังนั้น ซีรีส์ฝรั่ง เรื่องนี้จึงเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เราแนะนำให้ทุกคนได้ลองดูกัน ไม่ว่าเราจะเป็นวัยไหนก็ตาม ก็สามารถดูซีรีส์เรื่องนี้ได้ ติดตามรับชมผ่านทางเว็บไซต์ Netflix

 

TRAILER

 

#ซีรี่ย์ใหม่น่าดู


By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *